Thứ Ba, 6 tháng 6, 2017

Công ty bánh bao giá sỉ Cần Gia : bánh rán Dorayaki Nhật ngon

Bánh rán Dorayaki là món ăn cổ truyền của xứ sở mặt trời mọc, đây là một món ăn được rất nhiều quốc gia trên Thế Giới biết và học hỏi. Không những thế, món ăn này còn xuất hiện trong nhiều tác phẩm nổi tiếng, đặc biệt là truyện tranh Doraemon được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Bánh rán Dorayaki có dạng hình tròn, gồm có 2 lớp vỏ bánh màu nâu chồng lên nhau & phần nhân rất thơm ngon. Màu nâu đặc trưng của bánh xuất phát từ thành phần là đậu đỏ và mật ong khi bánh được rán trong khuôn. Nếu bạn cũng là một fan của chú mèo máy thông minh thì hãy với cửa hàng banh bao Cần Gia thực hiện món bánh rán Dorayaki nào!

Bánh rán Dorayaki Nhật Bản thơm ngon

Nguyên liệu chính cho món bánh rán Dorayaki:

  • Bột mì: 2 chén.
  • Bột nở: 1/2 thìa cà phê.
  • Trứng gà: 2 quả.
  • Nhân đậu đỏ: 1/2 chén.
  • Nước: 3 – 4 muỗng canh.
  • Dầu ăn: một it.
  • Mật ong: 1 muỗng canh.
  • Đường cát: 1/2 chén.

những nguyên liệu bạn đã chuẩn bị đủ hết chưa nào, giờ hãy làm món bánh hấp dẫn này thôi nhé!

Cách làm bánh Dorayaki phong cách Nhật Bản:

  • thực hiện bột bánh:
Đảo đường và trứng gà cùng nhau tỉ lệ thì tùy vào bạn, nếu thích ngọt thì bạn có thể cho nhiều đường hay không hảo ngọt thì bạn có thể thực hiện ngược lại là cho ít đường nhé! Cho bột nở hòa vào nước, thêm chút mật ong vào đường và trứng ban đầu rồi tiếp tục khuấy đều lên.

Kế đến là rây bột mì vào & tiếp tục đảo hỗn hợp lên đến khi tất cả pha lẫn vào nhau, rồi để bột nghỉ khoảng 30 phút. Bạn có thể thêm nước nếu cảm thấy hỗn hợp vừa khuấy quá đặc.

  • Rán bánh Dorayaki :
Nấu nóng chảo hoặc khuôn rán bánh ở nhiệt độ vừa phải. Nhẹ nhàng thoa một lớp dầu lên chảo hay khuôn rán.

Sử dụng giấy thấm dầu lau sạch chảo lần nữa, đồng thời giảm lửa và sử dụng muôi múc bột để cho vào chảo. Bạn hãy xoay chảo để bột có hình tròn nhé, nếu bạn thích bánh có độ dày thì có thể múc thêm bột và cho vào chảo.

Rán bánh đến khi nào trên bề mặt bánh có những bong bóng xuất hiện, phần áp chảo thì có màu vàng nâu. Ở giai đoạn này, bạn thường mất khoảng 2 đến 3 phút hoặc hơn tùy vào độ dày của bánh. Tiếp tục rán mặt còn lại & chú ý đừng vàng quá nhé! Để có thể phân biệt 2 mặt của bánh rán Dorayaki. Bạn cứ thế đun các mặt bánh khác đến khi hết số bột còn lại.

  • thực hiện nhân bánh Dorayaki:
Bạn có thể dùng kem trắng thường thấy khi ăn bánh kem, hay bạn có thể xài nhân đậu đỏ đã chuẩn bị để làm nhân bánh. Phết nhân bánh lên một mặt bánh & xài mặt bánh còn lại để kẹp kín lại.

Vậy là kết thúc những bước thực hiện bánh rán Dorayaki phong cách Nhật Bản, bạn đã có thể thưởng thức thành quả mà mình làm ra cùng cùng gia đình các con thân yêu rồi nhé! Chắc hẳn những con sẽ vô cùng yêu mến bạn hơn sau khi sử dụng bánh rán Dorayaki & xem phim chú mèo máy thông minh Doraemon.

lò bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :

[​IMG]

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí

– Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …

– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển

– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09 – 0909 566 965

Web site dai ly ban banh bao chay : http://banhbaocangia.vn

Link đăng ký làm đại lý của công ty bánh bao Cần Gia : http://banhbaocangia.vn/dang-ky-dai-ly

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét