Thứ Tư, 22 tháng 3, 2017

cùng đun bánh gối giòn tan cho các người yêu thương

Bắt nguồn ở miền Bắc nước ta, cụ thể là Hà nội, món bánh gối trở nên rất thu hút người thưởng thức. Không chỉ bởi vỏ bánh giòn rụm, nhân thơm ngon mà món bánh này sẽ giúp cho những thành viên trong gia đình có thể quây quần bên nhau, thêm gắn kết hơn nữa. Do đó mà những bạn nên cùng bánh giò Cần Gia đun món bánh gối lạ miệng này cho gia đình nhé.

Khâu chuẩn bị nguyên liệu cần phải có:

200 gram thịt ba rọi

15 quả trứng cút

15 vỏ bánh gối

30 gram mộc nhĩ

50 gram miến dong

Hành tím

Nửa củ cà rốt

Rau sống sử dụng kèm

Nào với nấu các cái bánh gối thôi nào:

Khâu trước tiên là sơ chế các nguyên liệu đã chuẩn bị:

Mộc nhĩ với miến dong những bạn ngâm vào nước trước cho chúng nở rồi mới băm nhỏ.

Thịt ba rọi, hành tím, cà rốt đem đi rửa sạch và băm nhuyễn ra, & để riêng từng nguyên liệu.

Luộc chín trứng cút, lột vỏ rồi cắt đun đôi.

Đối với phần vỏ bánh, những bạn có thể tìm mua tại chợ hay ở những siêu thị đều được.

Cùng thực hiện bánh gối giòn tan cho những người thân yêu

Sau khi sơ chế các nguyên liệu thì những bạn đặt một chiếc chảo lên bếp, trút ít dầu cho nóng rồi mới cho hành tím vào phi vàng thơm, tiếp đó những bạn cho thịt băm & nêm nếm gia vị cho ngon hơn.

Tới lúc thịt dần chín đều và thấm gia vị thì các bạn cho thêm vào chảo các nguyên liệu đã chuẩn bị như là: cà rốt, mộc nhĩ, miến, trộn một chút cho những nguyên liệu này chín & tắt bếp. Muốn phần nhân bánh dậy mùi những bạn cho thêm tiêu xay vào sau khi tắt bếp nhé.

Giờ đến khâu gói bánh: trải vỏ bánh ra, sau đó cho nhân bánh vừa xào được cùng trứng cút vào giữa.

Sau đó các bạn gấp nhẹ nhàng vỏ bánh gối lại, chú ý nếu mạnh tay thì nhân bánh sẽ không gọn mà trồi ra ngoài. Rồi những bạn có thể xếp viền bánh cho bánh thêm đẹp mắt. Chiếc bánh gối khi thành phẩm có hình giống như cái gối bán nguyệt đấy.

Cứ thế lần lượt cho tới khi hết vỏ bánh và nhân thì những bạn qua giai đoạn chiên bánh. Cho dầu ngập 2/3 cái bánh, chờ dầu nóng thì các bạn thả từ từ bánh vào, lật đã qua lật lại các mặt bánh để bánh chín vàng đều & giòn. Không nên chiên một lúc quá nhiều bánh, vì lỡ các bạn không lật kịp thời bánh có thể bị cháy khét đấy.

Khi bánh đã đạt yêu cầu các bạn để trên giấy thấm dầu để bánh ráo hoặc có thể để trên một cái rá cho dầu chảy ra khỏi bánh, sau đó bày ra dĩa, trang trí thêm rau sống.

và thế là món bánh gối vàng ươm cho gia đình đã hoàn tất, các bạn có thể sử dụng chung cùng nước mắm chua ngọt, cay cay hoặc tương ớt đều tuyệt vời.

Cùng thực hiện bánh gối giòn tan cho những người thân yêu

Banh bao chay Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh cùng những ưu đãi :

Đại lý bánh bao Cần Gia

– cty TNHH được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí

– Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …

– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển

– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09

trang web banh bao nhan thit : banhbaocangia.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét